Magic Kingdom Park và Disney’s Animal Kingdom Theme Park của Disney mở cửa trở lại vào ngày 11 tháng 7, tiếp theo là EPCOT và Disney’s Hollywood Studios vào ngày 15 tháng 7 năm 2020


Theo nguồn tin trên trang mạng của Walt Disney World Resort or prnewswire.com

Điều kỳ diệu ở đây là Công viên giải trí Walt Disney World Resort Chuẩn bị chào đón khách lần nữa

Công viên Magic Kingdom và Công viên chủ đề Vương quốc động vật của Disney mở cửa trở lại vào ngày 11 tháng 7, tiếp theo là EPCOT và Disney’s Hollywood Studios vào ngày 15 tháng 7

LAKE BUENA VISTA, Florida
Ngày 8 tháng 7 năm 2020

Công viên giải trí Walt Disney World Resort đang chuẩn bị mở cửa theo giai đoạn – với công suất giảm đáng kể – bắt đầu từ ngày 11 tháng 7 năm 2020 với Công viên Magic Kingdom và Disney’s Animal Kingdom . EPCOT và Disney’s Hollywood Studios sẽ theo dõi ngày 15 tháng 7 năm 2020.

Khi các công viên giải trí Walt Disney World Resort ở Lake Buena Vista, Fla., Bắt đầu mở cửa theo giai đoạn vào ngày 11 tháng 7 năm 2020, tất cả khách từ 2 tuổi trở lên sẽ phải đeo mặt phù hợp mọi lúc, trừ khi ăn và uống trong khi ăn tối (Caitie McCabe, nhiếp ảnh gia) Chuột Mickey sẽ đóng vai chính trong nhóm Mickey và bạn bè Cavalcade, khi Công viên Magic Kingdom mở cửa trở lại vào ngày 11 tháng 7 năm 2020, tại Walt Disney World Resort ở Lake Buena Vista, Fla. trong quá trình mở lại theo giai đoạn của công viên, các nhân vật Disney sẽ xuất hiện theo những cách mới và khác nhau trong suốt cả ngày. (Kent Phillips, nhiếp ảnh gia)
Sau khi đóng cửa gần bốn tháng, các công viên chủ đề của Walt Disney World đang mở cửa trở lại với cách tiếp cận có chủ ý, có trách nhiệm dựa trên kinh nghiệm từ Shanghai Disney Resort, Hong Kong Disneyland và Disney Springs. Các khía cạnh của một ngày công viên giải trí Disney đã được kiểm tra lại trong bối cảnh môi trường toàn cầu mới, với các chính sách mới theo hướng dẫn từ các chuyên gia y tế và các cơ quan chính phủ. Ngoài các giới hạn về lượng người tham dự và mật độ khách được kiểm soát, các thủ tục mới sẽ được áp dụng cho việc vào công viên, các điểm tham quan, ăn uống, bán lẻ, vận chuyển và nhiều hơn nữa, với sự thịnh vượng của khách và các thành viên của Disney đi đầu trong kế hoạch.

Với tất cả những thay đổi này, các nguyên tắc cơ bản của trải nghiệm công viên giải trí Disney vẫn giống nhau. Những câu chuyện sẽ trở nên sống động thông qua các điểm tham quan yêu thích và các nhân vật được yêu thích, vì sự sáng tạo và đổi mới đặc trưng của Disney mang đến những cách thức mới để tận hưởng những trải nghiệm này. Các thành viên diễn viên đang bắt đầu trở lại làm việc và chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai diễn của họ, tặng trang phục của họ và ghim trên bảng tên lần đầu tiên sau nhiều tháng. Bởi vì ngay cả với mọi thứ đang diễn ra trên thế giới xung quanh họ, họ vẫn sẵn sàng giúp khách khám phá phép thuật một lần nữa ở đây tại các công viên giải trí Walt Disney World.

Hệ thống đặt trước Disney Park Pass
Để thúc đẩy khoảng cách vật lý, năng lực sẽ bị hạn chế khi khách quay lại công viên giải trí Walt Disney World. Khi mở lại, khách có vé hoặc Thẻ hàng năm phải sử dụng hệ thống Disney Park Pass mới để đặt chỗ trước cho mỗi lần vào công viên.

Khi khách đăng nhập vào tài khoản My Disney Experience của họ trên Disneyworld.com và liên kết vé của họ, họ có quyền truy cập vào lịch ngày đặt chỗ có sẵn cho mỗi công viên chủ đề; vé nhiều ngày yêu cầu đặt chỗ công viên cho mỗi ngày vé của họ. Gia đình và bạn bè có thể liên kết vé của họ với nhau và tìm cách sắp xếp các mục trong công viên chủ đề cùng một lúc. Đặt phòng công viên bị giới hạn về số lượng và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Thủ tục về sức khỏe và an toàn
Khi khách và các thành viên của Disney làm việc cùng nhau để tăng cường sức khỏe và sự an toàn của mọi người, các công viên chủ đề sẽ có các giao thức mới trong quá trình mở lại theo giai đoạn này.

“Cách tiếp cận có chủ ý và theo giai đoạn của chúng tôi tại Walt Disney World Resort nhấn mạnh nhiều lớp biện pháp an toàn và sức khỏe”, Tiến sĩ Pamela Hymel, giám đốc y tế, Công viên, Kinh nghiệm và Sản phẩm của Disney cho biết. “Chúng tôi đang thực hiện một cách tiếp cận đa hướng để mở cửa trở lại, sau khi xem xét hướng dẫn của nhiều cơ quan chính phủ và cơ quan y tế, và các khuyến nghị từ nhóm chuyên gia sức khỏe và an toàn của chúng tôi. Chúng tôi cũng tích cực làm việc với các nhóm ngành và trường đại học nghiên cứu để thảo luận về thực tiễn tốt nhất. ”

Những biện pháp mới này bao gồm:

Tấm che mặt phù hợp – Tất cả khách từ 2 tuổi trở lên, cùng với các thành viên trong đoàn, sẽ được yêu cầu phải che mặt phù hợp khi đến công viên giải trí. Chúng phải được đeo qua mũi và miệng mọi lúc, ngoại trừ khi ăn và uống trong khi ăn.

Vận chuyển – Sức chứa và mật độ khách được giới hạn cho vận chuyển khách Walt Disney World miễn phí, và khách được yêu cầu phải đắp mặt phù hợp mọi lúc trong suốt hành trình của họ.
Xe buýt và Monorails sẽ thực hiện kết hợp khoảng cách vật lý và rào cản vật lý để cung cấp sự tách biệt giữa các bên khách. Các nhóm trong nhóm sẽ được yêu cầu duy trì khoảng cách vật lý trong khi trên tàu thủy Disney. Disney Skyliner sẽ tải một bên cho mỗi chiếc thuyền gondola khi nó trở lại hoạt động vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Đối với những người đến bằng xe riêng của họ, ô tô tự động sẽ cung cấp thanh toán không dùng tiền mặt; xe điện bãi đậu xe sẽ không có sẵn tại thời điểm này.

Kiểm tra nhiệt độ – Tất cả khách sẽ được yêu cầu trải qua kiểm tra nhiệt độ trước khi vào công viên giải trí. Dựa trên hướng dẫn của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, bất kỳ ai có nhiệt độ từ 100,4 độ F trở lên sẽ được chuyển đến một địa điểm khác để sàng lọc và hỗ trợ. Những người một lần nữa đo 100,4 độ F hoặc cao hơn sẽ không được phép vào, cũng như những người trong nhóm của họ.
Đo lường vật lý và đo lường năng lực – Để duy trì khoảng cách vật lý phù hợp, một số lượng khách hạn chế sẽ có thể đến từng công viên giải trí mỗi ngày; các giới hạn cũng sẽ được áp dụng cho các địa điểm trong nhà trong công viên, chẳng hạn như cửa hàng bán lẻ và địa điểm ăn uống. Đánh dấu mặt đất sẽ giúp thúc đẩy khoảng cách vật lý thích hợp trên khắp các công viên, bao gồm cả hàng đợi thu hút. Rào cản vật lý sẽ được đặt ở những vị trí được chọn trong đó việc duy trì khoảng cách vật lý phù hợp với những người khác có thể khó khăn.
Sạch sẽ – Khu vực giao thông cao sẽ được tăng cường làm sạch. Khách sẽ được khuyến khích sử dụng thường xuyên các trạm rửa tay và chất khử trùng tay có sẵn trong các công viên giải trí.
Giao dịch không tiền mặt – Khách được khuyến khích sử dụng các tùy chọn không dùng tiền mặt bất cứ khi nào có thể, bao gồm MagicBands, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ quà tặng Disney và phương thức thanh toán di động.
Các thành viên diễn viên đã trải qua khóa đào tạo mới để chuẩn bị cho việc mở lại các công viên chủ đề trong môi trường mới này. Các thành viên trong nhóm Incredi-Crew sẽ mặc trang phục rực rỡ, dễ nhận biết và đi bộ qua các công viên để giải thích các quy trình mới và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của khách, đồng thời khuyến khích mọi người tuân theo các biện pháp an toàn và sức khỏe mới này.

Thủ tục ăn uống
Các biện pháp mới thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc sẽ được triển khai tại các nhà hàng của công viên giải trí Walt Disney World trong quá trình mở cửa theo giai đoạn. Chúng bao gồm các quy trình làm sạch nâng cao trong chỗ ngồi, ăn uống và các khu vực chung, cũng như thay đổi các tùy chọn tự phục vụ. Ngoài ra, công nghệ di động thông qua ứng dụng My Disney Experience * đang được sử dụng theo những cách thuận tiện để giảm thiểu liên lạc, chẳng hạn như Đặt hàng di động tại các địa điểm công viên giải trí nhanh được chọn và Đăng ký di động tại các địa điểm dịch vụ bàn trong công viên chủ đề, như cũng như thực đơn giảm liên lạc tại các nhà hàng công viên chọn chủ đề.

Điểm tham quan yêu thích Quay trở lại cùng với Công viên giải trí
Hầu hết các điểm tham quan sẽ có sẵn tại mỗi công viên khi họ mở cửa trở lại. Du khách có thể tham gia vào một thế giới hoạt hình tại Hollywood Studios của Disney khi họ trải nghiệm Đường sắt chạy trốn của Mickey & Minnie mới hoặc ghé thăm Thung lũng Mo’ara ở Pandora – Thế giới của Avatar tại Vương quốc động vật của Disney. Soarin ‘Vòng quanh thế giới sẽ đáp chuyến bay tại EPCOT và Vương quốc ma thuật sẽ cung cấp một loạt các mục yêu thích, như Biệt thự ma ám, Cướp biển Caribbean, Tàu hỏa mỏ bảy chú lùn và Núi không gian.

Kinh nghiệm nhân vật, giải trí trở lại
Nhìn thấy các nhân vật Disney yêu quý là một trong những khoảnh khắc kỳ diệu nhất của bất kỳ trải nghiệm công viên giải trí Disney nào. Với lời chào nhân vật truyền thống và các cuộc diễu hành trong thời gian mở cửa theo giai đoạn này, các nhân vật Disney sẽ xuất hiện theo những cách mới và khác nhau trong cả bốn công viên chủ đề, mang lại nụ cười cho khuôn mặt của khách trong khi duy trì khoảng cách vật lý phù hợp.

Trong Vương quốc Phép thuật, các nhân vật sẽ kỵ binh dọc theo tuyến đường diễu hành truyền thống suốt cả ngày. Những người khác sẽ xuất hiện ở những địa điểm mới, chẳng hạn như Thuyền trưởng Jack Sparrow đột nhiên xuất hiện ở Adventureland.
Tại EPCOT, khách có thể thấy Nữ hoàng Anna và Elsa mạo hiểm “vào ẩn số” trong chuyến hành trình vòng quanh Thế giới trưng bày, hoặc Chuột Mickey, Chuột Minnie, Sao Diêm Vương và Goofy cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của riêng họ.
Các nhân vật của Pixar Animation Studios sẽ xuất hiện trên Đại lộ Hollywood tại Hollywood Studios của Disney, vẫy tay chào người hâm mộ của họ. Và hơn thế nữa trong Star Wars: Galaxy’s Edge, khách chắc chắn sẽ “di chuyển theo” nếu họ phát hiện ra bất kỳ Stormtroopers nào.
Khách tại Vương quốc Động vật của Disney có thể thấy các nhân vật Disney đi thuyền trên sông Discovery trên những chiếc thuyền đặc biệt, như Vịt Donald, Vịt Daisy, Pocahontas và những người khác.
Các nhóm giải trí bầu không khí cũng sẽ quay trở lại, chẳng hạn như Main Street Philharmonic tại Magic Kingdom, Mariachi Cobre và JAMMitor tại EPCOT, và Discovery Island Drumers tại Disney’s Animal Kingdom. Trải nghiệm giải trí thu hút các cuộc tụ họp nhóm lớn, chẳng hạn như kính râm vào ban đêm, sẽ bị gián đoạn.

Lễ hội hỗn hợp mới ra mắt tại EPCOT
Một phiên bản mới của Lễ hội Thực phẩm & Rượu vang Quốc tế EPCOT sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 7 khi công viên mở cửa trở lại, tiếp tục vào mùa thu. Lễ hội ẩm thực & rượu vang quốc tế EPCOT sẽ là lễ hội dài nhất trong lịch sử Thế giới Walt Disney, pha trộn niềm vui hoa từ sự kiện hoa và vườn thường niên của công viên với các lễ hội ẩm thực và rượu vang toàn cầu.

Sự kiện mới này sẽ cung cấp hơn 20 thị trường toàn cầu đặc trưng, bao gồm Hawaii, Hops & Barley và Quần đảo Caribbean. Các bàn bổ sung sẽ được đặt ở khắp công viên, nơi khách có thể dừng lại và gỡ tấm che mặt để thưởng thức các món ăn trong lễ hội trong khi duy trì khoảng cách vật lý. Du khách có thể chụp ảnh trước tòa nhà mới nhất của công viên Remy trong gian hàng ở Pháp và mua hàng hóa từ Lễ hội hoa & vườn EPCOT quốc tế năm 2020.

Để biết thêm thông tin về việc mở lại theo giai đoạn của Walt Disney World, hãy truy cập Disneyworld.com/Updates, WDWNews.com và DisneyParksBlog.com.

* Ứng dụng bao gồm các sản phẩm để mua. Tính khả dụng tùy theo giới hạn thiết bị và tính năng có thể khác nhau tùy theo nhà cung cấp dịch vụ hoặc thiết bị. Tin nhắn hoặc dữ liệu có thể được áp dụng. Bảo hiểm không có sẵn ở khắp mọi nơi. Khách dưới 18 tuổi cần có sự cho phép của cha mẹ trước.

NGUỒN Walt Disney World Resort


Magic Is Here as Walt Disney World Resort Theme Parks Prepare to Welcome Guests Again
Magic Kingdom Park and Disney’s Animal Kingdom Theme Park reopen July 11, followed by EPCOT and Disney’s Hollywood Studios on July 15

LAKE BUENA VISTA, Fla., July 8, 2020 /PRNewswire/ — Walt Disney World Resort theme parks are preparing for a phased reopening – with significant reduction in capacity – beginning July 11, 2020, with Magic Kingdom Park and Disney’s Animal Kingdom Theme Park. EPCOT and Disney’s Hollywood Studios will follow July 15, 2020.

When Walt Disney World Resort theme parks in Lake Buena Vista, Fla., begin their phased reopening July 11, 2020, all guests 2 years of age and older will be required to wear an appropriate face covering at all times, except when eating and drinking while dining. (Caitie McCabe, photographer)Mickey Mouse will star in the “Mickey and Friends Cavalcade” when Magic Kingdom Park reopens July 11, 2020, at Walt Disney World Resort in Lake Buena Vista, Fla. With traditional parades on temporary hiatus to support physical distancing during the park’s phased reopening, Disney characters will pop up in new and different ways throughout the day. (Kent Phillips, photographer)
After being closed for nearly four months, Walt Disney World theme parks are reopening with a deliberate, responsible approach drawing on experience from Shanghai Disney Resort, Hong Kong Disneyland and Disney Springs. Aspects of a Disney theme park day have been re-examined in light of the new global environment, with new policies following guidance from health experts and government agencies. In addition to limits on attendance and controlled guest density, new procedures will be in place for park entry, attractions, dining, retail, transportation and more, with the well-being of guests and Disney cast members at the forefront of planning.

With all these changes, the fundamentals of a Disney theme park experience remain the same. Stories will come to life through favorite attractions and beloved characters, as signature Disney creativity and innovation deliver new ways to enjoy these experiences. Cast members are starting to return to work and carefully preparing for their roles, donning their costumes and pinning on their nametags for the first time in months. Because even with everything that’s happening in the world around them, they’re ready to help guests discover magic is here again at Walt Disney World theme parks.

Disney Park Pass Reservation System
To promote physical distancing, capacity will be limited as guests return to Walt Disney World theme parks. At reopening, guests with a ticket or Annual Pass must use the new Disney Park Pass system to make a reservation in advance for each park entry.

Once guests log in to their My Disney Experience accounts on Disneyworld.com and link their tickets, they have access to a calendar of available reservation dates for each theme park; multi-day tickets require a park reservation for each day of their tickets. Families and friends can link their tickets together and look to arrange theme park entries at the same time. Park reservations are limited in number and subject to availability.

Health and Safety Procedures
As guests and Disney cast members work together to promote the health and safety of everyone, the theme parks will feature new protocols during this phased reopening.

“Our deliberate and phased approach at Walt Disney World Resort emphasizes multiple layers of health and safety measures,” said Dr. Pamela Hymel, chief medical officer, Disney Parks, Experiences and Products. “We’re taking a multi-pronged approach to our reopening, after considering the guidance of various governmental authorities and health agencies, and recommendations from our team of health and safety experts. We’re also actively working with industry groups and research universities to discuss best practices.”

These new measures include:

Appropriate Face Coverings – All guests 2 years of age and older, along with cast members, will be required to wear an appropriate face covering while visiting the theme parks. They must be worn over the nose and mouth at all times, except when eating and drinking while dining.
Transportation – Capacity and guest density is limited for complimentary Walt Disney World guest transportation, and guests are required to wear appropriate face coverings at all times during their journey. Buses and Monorails will implement a combination of physical distancing and physical barriers to provide separation between guest parties. Party groups will be required to maintain physical distancing while aboard Disney watercraft. Disney Skyliner will load one party per gondola when it returns to operation July 15, 2020. For those arriving in their own vehicles, auto plazas will offer cashless payment; parking lot trams will not be available at this time.
Temperature Screenings – All guests will be required to undergo temperature screenings prior to entering a theme park. Based on guidance from the Centers for Disease Control and Prevention, anyone displaying a temperature of 100.4 degrees Fahrenheit or higher will be directed to an additional location for rescreening and assistance. Those who again measure 100.4 degrees Fahrenheit or higher will not be allowed entry, nor will those in their party.
Physical Distancing and Capacity Measures – To maintain appropriate physical distancing, a limited number of guests will be able to visit each theme park each day; limits will also be in place for indoor locations within the parks, such as retail shops and dining locations. Ground markings will help promote proper physical distancing throughout the parks, including attraction queues. Physical barriers will be in place in select locations where maintaining a proper physical distance from others may be difficult.
Cleanliness – High-traffic areas will receive increased cleaning. Guests will be encouraged to frequently use hand-washing stations and hand sanitizer available in the theme parks.
Cashless Transactions – Guests are encouraged to use cashless options whenever possible, including MagicBands, debit cards, credit cards, Disney gift cards and mobile payment methods.
Cast members have gone through extensive new training to prepare for the theme parks’ reopening in this new environment. Cast members in the Incredi-Crew will wear brightly colored, easily identifiable attire and walk through the parks to explain the new procedures and answer any guest questions, while encouraging everyone to follow these new health and safety measures.

Dining Procedures
New measures promoting health and well-being will be implemented at Walt Disney World theme park restaurants during their phased reopening. These include enhanced cleaning procedures in seating, dining and common areas, as well as changes to self-serve options. In addition, mobile technology via the My Disney Experience app* is being used in convenient ways to minimize contact, such as Mobile Order at select quick-service theme park locations and Mobile Dine Check-in at select theme park table-service locations, as well as reduced-contact menus at select theme park restaurants.

Beloved Attractions Return Along with the Theme Parks
Most attractions will be available at each park when they reopen. Guests can enter a cartoon world at Disney’s Hollywood Studios when they experience the new Mickey & Minnie’s Runaway Railway, or visit the Valley of Mo’ara in Pandora – The World of Avatar at Disney’s Animal Kingdom. Soarin’ Around the World will take flight at EPCOT, and Magic Kingdom will offer a bevy of favorites, such as The Haunted Mansion, Pirates of the Caribbean, Seven Dwarfs Mine Train and Space Mountain.

Character Experiences, Returning Entertainment
Seeing beloved Disney characters is one of the most magical moments of any Disney theme park experience. With traditional character greetings and parades on hiatus during this phased reopening, Disney characters will appear in new and different ways throughout all four theme parks, bringing smiles to guests’ faces while maintaining proper physical distancing.

In Magic Kingdom, characters will cavalcade along the traditional parade route throughout the day. Others will pop up in new locations, such as Captain Jack Sparrow suddenly appearing in Adventureland.
At EPCOT, guests may see Queen Anna and Elsa venture “into the unknown” on a journey around World Showcase, or Mickey Mouse, Minnie Mouse, Pluto and Goofy out for their own world tour.
Pixar Animation Studios characters will appear on Hollywood Boulevard at Disney’s Hollywood Studios, waving to their adoring fans. And over in Star Wars: Galaxy’s Edge, guests should be sure to “move along” if they spot any First Order Stormtroopers.
Guests at Disney’s Animal Kingdom may see Disney characters setting sail down Discovery River on special boats, such as Donald Duck, Daisy Duck, Pocahontas and others.
Select atmosphere entertainment groups will return, as well, such as Main Street Philharmonic at Magic Kingdom, Mariachi Cobre and the JAMMitors at EPCOT, and Discovery Island Drummers at Disney’s Animal Kingdom. Entertainment experiences that draw large group gatherings, such as nighttime spectaculars, will be on hiatus.

New Blended Festival Debuts at EPCOT
A new version of the popular EPCOT International Food & Wine Festival will debut July 15 when the park reopens, continuing into the fall. The Taste of EPCOT International Food & Wine Festival will be the longest festival in Walt Disney World history, blending floral fun from the park’s annual flower and garden event with the global goodies of the food and wine festival.

This new event will offer more than 20 signature global marketplaces, including Hawaii, Hops & Barley and Islands of the Caribbean. Additional tables will be in place throughout the park where guests can stop and remove their face coverings to enjoy festival dishes while maintaining physical distancing. Guests can take photos in front of the park’s newest Remy topiary in the France pavilion and purchase merchandise from the 2020 International EPCOT Flower & Garden Festival.

For more information on the phased reopening of Walt Disney World, visit Disneyworld.com/Updates, WDWNews.com and DisneyParksBlog.com.

*App includes products for purchase. Availability subject to device limitations and features may vary by device or service provider. Message and data rates may apply. Coverage not available everywhere. Guests under 18 need their parents’ permission first.

SOURCE Walt Disney World Resorthttps://www.prnewswire.com/news-releases/magic-is-here-as-walt-disney-world-resort-theme-parks-prepare-to-welcome-guests-again-301090349.html