• Tue. Feb 7th, 2023

Chủ sở hữu Một nhóm các quán bar nổi tiếng nhất ở Orlando đại diện bởi John W. Dill, PA đã đệ đơn kiện Thống đốc tiểu bang Florida Ron DeSantis vào ngày 10 tháng 7 năm 2020

ByadminVO

Jul 22, 2020


Theo nguồn tin trên trang mạng của John W. Dill, PA or prnewswire.com


Chủ sở hữu quán bar Orlando Florida, đại diện bởi John W. Dill, PA, kiện để mở lại

ORLANDO, Fla., Ngày 10 tháng 7 năm 2020 / PRNewswire / – Một nhóm các quán bar nổi tiếng nhất ở Orlando, Florida đã đệ đơn kiện vào ngày 10 tháng 7 năm 2020 chống lại Thống đốc bang Florida Ron DeSantis và những người khác đang tìm cách đóng cửa các quán bar trong khi giữ quán bar nhà hàng mở được coi là vi hiến. Vào ngày 26 tháng 6 năm 2020, Halsey Beshears, Bộ trưởng Bộ Kinh doanh và Quy chế Chuyên nghiệp Florida, đã ban hành Lệnh khẩn cấp 2020-09 trong đó trích dẫn sự gia tăng các trường hợp COVID-19 ở Florida và quy kết tăng đột biến cho những người trẻ tuổi có thể đã tham dự các quán bar. Lệnh cấm các cơ sở nhận được hơn 50% tổng doanh thu của họ từ việc bán rượu phục vụ tại cơ sở. Dòng đã không giải quyết các nhà hàng có chứa các quán bar ngừng phục vụ rượu cho khách hàng quen. Do đó, các Nguyên đơn trong vụ kiện cho rằng Dòng đã vi phạm các quyền theo hiến pháp của họ để được bảo vệ bình đẳng và đúng thủ tục tố tụng. “Các khách hàng của tôi đã tuân thủ tất cả các nhiệm vụ an toàn và đã vượt quá các hướng dẫn do chính phủ và CDC đưa ra. Thay vì xử phạt những người vi phạm các hướng dẫn, Thống đốc DeSantis đã ném em bé ra ngoài bằng nước tắm và ngăn chặn luật pháp của công dân kiếm sống. Các khách hàng của tôi ủng hộ việc giảm sự lây lan của COVID-19, nhưng không thể hiểu tại sao phục vụ một lượng thực phẩm nhất định là yếu tố quyết định ai có thể mở và ai không thể. Chúng tôi muốn tòa án ngăn chặn sự vi phạm của chính phủ Làm hại nhiều công dân và không ngăn chặn làn sóng của các trường hợp COVID-19 dưới bất kỳ hình thức nào. ”

Khiếu nại tìm kiếm một lệnh cấm tạm thời chống lại chính phủ trong việc thi hành Lệnh và phán quyết tuyên bố rằng Lệnh này là vi hiến. Một phiên điều trần dự kiến ​​vào tuần tới.

John W. Dill, Esquire là một Luật sư xét xử dân sự được chứng nhận của Hội đồng quản trị, ngoại giao với Hội đồng xét xử của Hội đồng xét xử Hoa Kỳ, ngoại giao với Hội đồng Luật sư trách nhiệm nghề nghiệp Hoa Kỳ và được xếp hạng AV là luật sư xét xử. Ông đại diện cho khách hàng trên toàn quốc trong các vấn đề phức tạp bao gồm chấn thương thảm khốc, sơ suất y tế và kiện tụng phức tạp. Ông đã xét xử hơn 225 vụ án dân sự để phán quyết và thu hồi hơn 200 triệu bản án của bồi thẩm đoàn thay cho khách hàng của mình.

John W. Dill, PA
941 West Morse Blvd., Ste. 100
Công viên mùa đông, FL 32789
(833) 444-DILL
www.JohnWDill.com
John@JohnWDill.com

NGUỒN John W. Dill, PA

Liên kết liên quan

https://www.johnwdill.com


Orlando Florida Bar Owners, Represented By John W. Dill, PA, Sue To Reopen

ORLANDO, Fla., July 10, 2020 /PRNewswire/ — A group of the most popular bars in Orlando, Florida filed suit on July 10, 2020 against Florida Governor Ron DeSantis and others seeking to have the state’s order shutting down bars while keeping restaurant bars open deemed unconstitutional. On June 26, 2020, Halsey Beshears, Secretary of the Florida Department of Business and Professional Regulation, issued Emergency Order 2020-09 which cited the increase in COVID-19 cases in Florida and attributed the spike to young people that may have attended bars. The Order prohibited establishments that received more than 50% of their gross revenue from the sale of alcohol from serving on the premises. The Order did not address restaurants containing bars from ceasing to serve alcohol to patrons. As a result, the Plaintiffs in the lawsuit claim that the Order has violated their constitutional rights to equal protection and due process. “My clients have complied with all safety mandates and have exceeded the guidelines set forth by the government and CDC. Instead of penalizing violators of the guidelines, Governor DeSantis has thrown the baby out with the bathwater and prevented law abiding citizens from making a living. My clients are in favor of reducing the spread of COVID-19, but can’t understand why serving a certain amount of food is the deciding factor on who can stay open and who cannot. We want the court to stop this governmental overreach which is harming many citizens and not stemming the tide of COVID-19 cases in any way.”

The complaint seeks a temporary injunction against the government from enforcing the Order and a declaratory judgment that the Order is unconstitutional. A hearing is expected next week.

John W. Dill, Esquire is a Board Certified Civil Trial Lawyer, diplomate with the American Board of Trial Advocates, diplomate with the American Board of Professional Liability Attorneys and has his AV rating as a trial attorney. He represents clients nationwide in complex matters including catastrophic injury, medical malpractice, and complex litigation. He has tried over 225 civil cases to verdict and recovered more than 200 million in jury verdicts on behalf of his clients.

John W. Dill, PA
941 West Morse Blvd., Ste. 100
Winter Park, FL 32789
(833) 444-DILL
www.JohnWDill.com
John@JohnWDill.com

SOURCE John W. Dill, PA

Related Links

https://www.johnwdill.com


https://www.prnewswire.com/news-releases/orlando-florida-bar-owners-represented-by-john-w-dill-pa-sue-to-reopen-301091801.html