Thị trưởng thành phố Orlando Buddy Dyer và Thị trưởng Quận Orange Jerry L. Deming ra Thông Báo sẽ đóng cửa các cơ sở của thành phố vào thứ Sáu ngày 20 tháng 3 nhưng công viên Leu Gardens và Dubsdread Golf Course sẽ vẫn mở cửa và sẽ tiếp tục cung cấp hơn 290 dịch vụ qua trang Orlando.gov khi đối phó với đại dịch COVID-19


Thị trưởng thành phố Orlando Buddy Dyer và Thị trưởng Quận Orange Jerry L. Deming ra Thông Báo sẽ đóng cửa các cơ sở của thành phố vào thứ Sáu ngày 20 tháng 3 nhưng công viên Leu Gardens và Dubsdread Golf Course sẽ vẫn mở cửa và sẽ tiếp tục cung cấp hơn 290 dịch vụ qua trang Orlando.gov khi đối phó với đại dịch COVID-19

Theo nguồn tin trên trang mạng của orlando.gov


COVID-19 Bản Cập nhật số 6 – Phản ứng của Thành phố Orlando
Last updated on March 20, 2020

Thứ Sáu, 20 Tháng Ba, 2020 – Orlando, FL – Hôm nay, Thị trưởng Orlando Buddy Dyer đã cùng Thị trường Quận Orange Jerry L. Demings và các quan chức địa phương cập nhật tình hình các nỗ lực để đảm bảo biện pháp phản ứng phối hợp dập dịch COVID-19 trong cộng đồng.

“Thực tế là chúng tôi không biết tình hình này sẽ kéo dài bao lâu hay sẽ tác động ra sao đến rất nhiều khía cạnh của đời sống cũng như kế sinh nhai của chúng ta,” Thị trưởng Dyer nói. “Điều chúng tôi biết là những hành động của chúng ta, tại thời điểm mang tính then chốt này, của từng cá nhân và cả cộng đồng, có thể tạo khác biệt lớn trong việc làm chậm sự lây lan của virus này.”

Để tiếp sức cho những nỗ lực của thành phố, Thị trưởng Dyer thông báo rằng tất cả các cơ sở của thành phố sẽ đóng cửa với công chúng vào cuối ngày làm việc Thứ Sáu, 20 Tháng Ba. Lệnh đóng cửa mới áp dụng cho Tòa Thị Chính Thành phố Orlando và các tòa nhà văn phòng hành chính của thành phố. Các cơ sở ngoài trời như các công viên thành phố, Leu Gardens và Dubsdread Golf Course vẫn sẽ mở cửa cho công chúng, với các biện pháp giãn cách xã hội cần thiết để tuân thủ hướng dẫn của CDC.

“Các nhân viên thiết yếu của thành phố sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ quan trọng cho các cư dân của chúng ta trong suốt thời gian khó khăn này,” Thị trưởng Dyer nói. “Các cư dân cần hỗ trợ vẫn có thể sử dụng điện thoại để liên lạc với chính quyền thành phố và tiếp cận tới hơn 290 dịch vụ của thành phố thông qua nền tảng trực tuyến của chúng tôi tại Orlando.gov.”

Thành phố Orlando tiếp tục theo dõi tình hình diễn biến liên tục này và sẽ tiếp tục cập nhật tình hình trên trang web của Thành phố dành riêng cho nỗ lực chống dịch Coronavirus (COVID-19) của thành phố tại địa chỉ orlando.gov/covid19 với những thông tin mới nhất.

###


COVID-19 Update #6 – City of Orlando Response
Last updated on March 20, 2020

Friday, March 20, 2020 – Orlando, FL – Today, Orlando Mayor Buddy Dyer joined Orange County Mayor Jerry L. Demings and local officials to provide an update on efforts to ensure a coordinated response to suppress the spread of COVID-19 within the community.

“The reality is that we don’t know how long this is going to last or how this will impact so many aspects of our lives and livelihoods,” said Mayor Dyer. “What we do know is that our actions at this pivotal moment, both individually and collectively, can make a huge difference in slowing the spread of the virus.”

To further the city’s efforts, Mayor Dyer announced that all city facilities will close to the public at close of business on Friday, March 20. The newly enacted closures apply to Orlando City Hall and other city administrative and office buildings. Outdoor facilities such as city parks, Leu Gardens and Dubsdread Golf Course will remain open to the public, with necessary social distancing measures in place to adhere to CDC guidelines.

“Essential city employees will continue delivering critical services to our residents throughout this difficult time,” Mayor Dyer said. “Residents needing assistance can still use the phone to interact with city government and access more than 290 city services through our online platform at Orlando.gov.”

The City of Orlando continues to monitor this ever-evolving situation and will continue to update the City’s website dedicated to the city’s response to Coronavirus (COVID-19) at orlando.gov/covid19 with the latest information.

###


https://www.orlando.gov/Tracking-Hurricane-Dorian/Hurricane-Dorian-Update-6


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply