Câu lạc bộ bóng đá và cổ vũ trẻ lớn nhất quốc gia sẽ hủy mùa bóng đá mùa đông và mùa đông năm 2020


Theo nguồn tin trên trang mạng của East Orlando Preds or prnewswire.com


East Orlando Preds sẽ hủy mùa bóng đá mùa đông và mùa đông năm 2020
Câu lạc bộ cổ vũ và bóng đá trẻ lớn nhất quốc gia AAU hủy mùa thu do những lo ngại của COVID-19

ORLANDO, Fla., Ngày 14 tháng 7 năm 2020 / PRNewswire / – TheEast Orlando Preds, Câu lạc bộ bóng đá và cổ vũ trẻ lớn nhất quốc gia, luôn cam kết vì sức khỏe, sự an toàn và sự phát triển tích cực của các vận động viên và gia đình. Vì lý do đó, Người tiền nhiệm đã đưa ra quyết định rất khó khăn khi không tham gia vào mùa giải bóng đá mùa thu 2020 do những tác động tiêu cực của COVID-19 trong cộng đồng và quốc gia.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2013, các chương trình bóng đá và cổ vũ của East Orlando Preds đã có những thành công to lớn. Chương trình bóng đá của Preds đã giành được năm chức vô địch FYFCL Super Bowl, bao gồm các mùa giải vô địch 14U bất bại (2018, 2019), và đã chơi trong tổng số 10 Super Bowls của FYFCL. Vào năm 2019, đội bóng đá Preds 14U đã hoàn thành 17-0, Giải vô địch bóng đá quốc gia AAU và được đặc trưng Super Bowl Chủ nhật trên kênh Fox & Friends của Fox News trên kênh South Beach Super Bowl. Ngày nay, hơn 15 học sinh-vận động viên dự đoán đang chơi hoặc bước vào năm đầu tiên của trường đại học điền kinh, trong khi 10 cầu thủ trung học khác có học bổng thể thao trường đại học hiện tại.

Trên tấm thảm cổ vũ, Chương trình cổ vũ tiên phong đã thống trị đội cổ vũ trẻ ở khu vực Trung Florida với hơn 50 lần hoàn thành đầu tiên, và hơn 100 kết thúc ở vị trí thứ hai và thứ ba trong sáu mùa qua, bao gồm cả được đặt tên là Grand, Spirit hoặc Arena vô địch hơn 25 lần. Trong hai năm qua, các đội cổ vũ của đội bóng đã giành được ba Giải vô địch cổ vũ quốc gia UYFL ở cấp độ 14U và 12U.

Trong khi những người tiên phong thích cạnh tranh và cam kết xuất sắc trong và ngoài sân bóng và cổ vũ, họ luôn luôn làm như vậy với sức khỏe và sự an toàn đi đầu.

Thật không may, COVID-19 đang có một tác động tàn phá và không cân xứng đối với các hộ gia đình có nhiều thế hệ và thu nhập thấp hơn, “Chủ tịch của East Orlando Preds Shawn Seipler nói. “Các trường hợp mắc bệnh tiểu đường, hen suyễn, béo phì, bệnh tim và cao huyết áp tồn tại với tỷ lệ cao hơn trong các cộng đồng có nguy cơ này. Những cá nhân mắc các bệnh tiềm ẩn này có nguy cơ sức khỏe lớn nhất đối với COVID-19. Với rất ít thông tin về các tác động lâu dài về vi-rút và số ca mắc và tỷ lệ lây nhiễm gia tăng ở những người trẻ tuổi có thể mang vi-rút, chúng tôi không cảm thấy thận trọng khi có bóng đá trẻ và cổ vũ vào mùa thu này. Chúng tôi có thể đợi đến đầu năm 2021, sau khi điều trị đã được chứng minh và tiềm năng Vắc-xin có sẵn, để làm phần của chúng tôi để ngăn chặn sự lây lan và để giữ cho gia đình của chúng tôi an toàn. ”

Shawn Seipler, Chủ tịch của East Orlando Preds và Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá 14U, cũng là người sáng lập và CEO của Clean the World, một tác động toàn cầu, doanh nghiệp xã hội phân phối xà phòng và cung cấp giáo dục WASH cho những người có nguy cơ trên toàn nước Mỹ và trên toàn thế giới. Clean the World là một tổ chức hàng đầu phân phối bộ dụng cụ vệ sinh và xà phòng trên toàn cầu trong đại dịch COVID-19. Sáu thành viên của Hội đồng quản trị East Orlando Preds là các thành viên của đội Clean World, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng của đội vô địch Arena Bowl, Rob Keefe, người giữ chức ủy viên bóng đá của Preds.

“Khi bạn thấy NFL, bóng đá đại học và các giải đấu thể thao chuyên nghiệp khác đang làm gì trên khắp đất nước trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 với các nguồn lực to lớn theo ý của họ, chúng tôi cảm thấy không đúng khi tiếp tục năm nay, biết rằng chúng tôi không có cùng các nguồn lực và chuyên gia y tế để bảo vệ gia đình của chúng tôi, “Huấn luyện viên trưởng Rob Keefe nói. “Chúng tôi khuyến khích tất cả các tổ chức bóng đá và thể thao trẻ hãy nhìn kỹ vào những gì họ đang đạt được bằng cách cố gắng tham gia các môn thể thao mùa thu. Có lẽ đã đến lúc chúng tôi tập trung vào việc cung cấp giáo dục trong lớp an toàn trong khi tìm kiếm sự thay thế lành mạnh cho sự tham gia về thể chất và tinh thần cho tuổi trẻ của chúng tôi kết hợp các biện pháp phòng ngừa cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. ”

East Orlando Preds, hiện là chương trình trung chuyển đáng tự hào của trường Trung học Thuộc địa, sẽ trở lại và sẽ tiếp tục với mùa giải 2021 khi mọi thứ an toàn để làm điều đó.

Về East Orlando Dự đoán:

East Orlando Preds là một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) 3 và Câu lạc bộ bóng đá và cổ vũ trẻ thể thao A.A.U lớn nhất trong cả nước. Với các vận động viên ở độ tuổi từ 51515 tuổi, Người tiên phong được thiết kế để giới thiệu, trau dồi và nâng cao kỹ năng và niềm đam mê của người chơi đối với bóng đá và cổ vũ. Những người tiên phong cam kết giành chiến thắng và xuất sắc thông qua huấn luyện tích cực, khuyến khích và phát triển thanh niên. Chúng tôi cố gắng đảm bảo sự thành công và trưởng thành của nam nữ thanh niên trong mọi khía cạnh của cuộc sống, kể cả trong lĩnh vực thể thao và tạo ra các nhà lãnh đạo, hình mẫu và đóng góp tích cực trong cộng đồng của chúng tôi.

 


The East Orlando Preds Cancel 2020 Fall Football and Cheer Season
Nation’s Largest AAU Youth Football and Cheer Club Cancels Fall Season Due to COVID-19 Concerns

ORLANDO, Fla., July 14, 2020 /PRNewswire/ — TheEast Orlando Preds, the nation’s largest AAU Youth Football and Cheer Club, has always been committed to the health, safety, and the positive development of its athletes and families. For that reason, the Preds have made the very difficult decision to not participate in the 2020 Fall football and cheer season due to the negative effects of COVID-19 in its community and the country.

Since being established in 2013, the East Orlando Preds football and cheer programs have had tremendous success. The Preds football program has captured five FYFCL Super Bowl championships, including back-to-back 14U undefeated championship seasons (2018, 2019), and have played in a total of 10 FYFCL Super Bowls. In 2019, the Preds 14U football team finished 17-0, AAU National Football Champions, and were featured Super Bowl Sunday on Fox News’ Fox & Friends telecast on its South Beach Super Bowl set. Today, more than 15 Preds student-athletes are playing or entering their first year of collegiate athletics, while another 10 high school players have current collegiate sports scholarship offers.

On the cheer mat, the Preds Cheer Program has dominated youth cheer in the Central Florida region with over 50 first-place finishes, and over 100 second- and third-place finishes over the past six seasons, including being named Grand, Spirit or Arena champion over 25 times. In the past two years, the Preds cheer squads have won three UYFL National Cheer Championships at the 14U and 12U levels.

While the Preds love to compete and are committed to excellence on and off the football field and cheer mat, they have always done so with health and safety at the forefront.

“Unfortunately, COVID-19 is having a devastating and disproportional impact on multi-generational and lower-income households,” says East Orlando Preds President Shawn Seipler. “Cases of diabetes, asthma, obesity, heart disease, and hypertension exist at higher rates in these at-risk communities. Individuals with these underlying conditions have the greatest health risk to COVID-19. With so little information about the long-term impacts of the virus and the number of cases and infection rates rising among younger individuals who can carry the virus, we do not feel it is prudent to have youth football and cheer this fall. We can wait until early 2021, after proven treatments and a potential vaccine are available, to do our part to stop the spread and to keep our families safe.”

Shawn Seipler, President of the East Orlando Preds and Head Coach of the 14U football team, is also the founder and CEO of Clean the World, a global impact, social enterprise that distributes soap and provides WASH education to at-risk populations across the U.S. and worldwide. Clean the World has been a leading organization distributing soap and hygiene kits globally during the COVID-19 pandemic. Six members of the East Orlando Preds Board of Directors are Clean the World team members, including the reigning Arena Bowl Champion Head Coach Rob Keefe, who serves as the Preds football commissioner.

“When you see what the NFL, college football and other professional sports leagues are doing around the country right now in an effort to stem the spread of COVID-19 with tremendous resources at their disposal, it just did not feel right for us to proceed this year, knowing we do not have the same resources and medical experts in place to protect our families,” said Head Coach Rob Keefe. “We encourage all youth football and sports organizations to take a hard look at what they are accomplishing right now by attempting to have fall sports. It may be time for us to concentrate on delivering safe classroom education while finding healthy alternatives to mental and physical engagement for our youth that incorporates the necessary precautions to stop the spread of COVID-19.”

The East Orlando Preds, now the proud feeder program to Colonial High School, will be back and will proceed with the 2021 season when things are safe to do so.

About the East Orlando Preds:

The East Orlando Preds is a 501(c)3 non-profit organization and the largest A.A.U Sports Youth Football and Cheer Club in the country. With athletes ranging in age from 5–15 years old, the Preds are designed to introduce, cultivate, and enhance players’ skill and passion for football and cheerleading. The Preds are committed to winning and excellence through positive coaching, encouragement, and youth development. We strive to ensure the success and growth of our young men and women in every facet of their lives, including in the sports arena, and to create leaders, role models, and positive contributors in our communities.

Media Contact:
Shawn Seipler
407-509-4110
info@EastOrlandoPreds.org

Related Images

2018-2019-14u-fyfcl-back-to-back.jpg
2018-2019 14U FYFCL Back-to-Back Undefeated Champions
East Orlando Preds Team Photo

SOURCE East Orlando Preds


https://www.prnewswire.com/news-releases/the-east-orlando-preds-cancel-2020-fall-football-and-cheer-season-301092804.html


Posted

in

, , ,

by

Tags: