Hội Tết Về Nguồn 2014

HoiTetVeNguon2014


Theo nguồn tin trên trang mạng Giáo Xứ Thánh Philipphê Phan Văn Minh tại Orlando trong bản tin Giáo Xứ

CẦN NHÂN LỰC GIÚP BAN ẨM THỰC HỘI TẾT VỀ NGUỒN

Kính mời quý ông bà anh chị em, nhất là những người đã từng tham gia vào Ban Ẩm Thực trong những năm qua, bớt chút thời giờ đến giúp xâu thịt một trong những ngày sau đây:

Thứ Bảy 4/1, Chúa Nhật 5/1
Thứ Bảy 11/1, Chúa Nhật 12/1
Thời gian: 8g sáng đến 6g chiều
Địa điểm: Nhà 3414 Backspin

Mọi đóng góp lớn nhỏ đều cao quý và cần thiết. Nếu có được nhiều người tình nguyện, công việc sẽ được san sẻ và đỡ gánh nặng. Xin liên lạc với anh Nguyễn Văn Chiến ở số 407-421-1015 nếu quý vị có điều gì thắc mắc. Chân thành cảm ơn sự hy sinh quảng đại của quý ông bà và anh chị em.

GIÁO XỨ CẦN NHÂN LỰC NGAY BÂY GIỜ
ĐỂ CHUẨN BỊ CHO HỘI TẾT VỀ NGUỒN 2014

Giáo Xứ sẽ tổ chức HỘI TẾT VỀ NGUỒN XXII mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 vào thứ Bảy và Chúa Nhật, ngày 25 và 26 tháng 1 năm 2014 (Dương Lịch), tại địa điểm Central Florida Fairground, 4603 W. Colonial Drive, Thành Phố Orlando.

Ban Tổ Chức Hội Tết Về Nguồn XXII tha thiết kính mời quý ông, bà, anh chị, và các cháu thiếu nhi, nhất là những người đã từng tham gia cộng tác trong những năm trước đây, bớt chút thời giờ để cùng chung tay góp sức, giúp cho Hội Tết của Giáo Xứ lần này được thành công hơn những năm trước. Giáo Xứ cần rất nhiều người giúp sức ngay trong lúc này vào các công việc chuẩn bị cho ngày Hội Tết. Mọi đóng góp lớn nhỏ đều cao quý và cần thiết.

Xin ghi danh tại cuối Thánh Đường, bỏ phiếu ghi danh vào rổ dâng cúng trong các Thánh Lễ, hay bỏ vào thùng thư giáo xứ ở góc cuối Thánh Đường, hoặc liên lạc trực tiếp với ông Nguyễn Thế Tuấn – ĐT. 321-948-2099.

VÉ SỐ HỘI TẾT VỀ NGUỒN

Chỉ còn 5 tuần nữa là đến Hội Tết Về Nguồn tại Central Florida Fairground vào cuối tuần 25/1 và 26/1/2014. Xin tha thiết mời gọi quý vị giúp mua hoặc bán tất cả những vế số đã được gởi đến quý vị. Hãy mời gọi bạn bè mình giúp giáo xứ gây quỹ. Quý vị có thể bỏ vé số vào thùng ở cuối nhà thờ hoặc tron giỏ dâng cúng. Nếu quý vị nào có thể giúp bán thêm vé xin liên lạc với ban Xổ Số. Năm nay có giải đặc biệt cho ai bán vé nhiều nhất. Đồng thời nếu mua 10 vé được tặng thêm 2 vé. Xin cám ơn.Comments

Leave a Reply